Thứ hai,27/05/2013,15:38

KOLORADO ECOPARK- KHAI TRƯƠNG NGÀY 1/6

Một trung tâm vui chơi trong nhà và ngoài trời dành cho trẻ em lớn nhất Hà Nội và các tỉnh lân cận – KOLORADO ECOPARK – sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/6/2013 tại khu đô thị Ecopark.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, máy vi tính, máy tính bảng, điện thoại… là những công cụ chủ yếu phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của cha mẹ và con cái. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển và hình thành tính cách của trẻ. Hiểu được điều đó, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời Kolorado Ecopark đã ra đời với mục đích tạo không gian vui chơi toàn diện cho các em nhỏ để các em có thể phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Là tổ hợp công trình và sân vườn với tổng diện tích lên tới 2.05ha thuộc vị trí trung tâm công viên Mùa Hạ, khu đô thị Ecopark, Kolorado Ecopark đặc biệt chú trọng vào những trò chơi thể chất, có tính tương tác cao để các em có thể rèn luyện sức khỏe, phản ứng nhanh nhạy và tinh thần đoàn kết.

Khu vui chơi trong nhà với diện tích mặt sàn lên tới gần 1000m2 được chia thành các khu vui chơi chức năng như: hệ thống leo núi giả, nhà bóng hình ống, khu xếp hình… Với các thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn, Kolorado Ecopark đảm bảo tuyệt đối tính an toàn cho trẻ khi vui chơi. Kolorado Ecopark còn thiết kế một khu vực dành riêng để tổ chức tiệc sinh nhật,cho trẻ những phút giây đáng nhớ bên cạnh cha mẹ, người thân và bạn bè trong không gian sinh động với màu sắc, đồ chơi và những chi tiết trang trí dễ thương. Cha mẹ có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất của trẻ bên gia đình để lưu lại làm kỉ niệm.  Tại đây còn có thư viện với hàng nghìn đầu sách chắc chắn sẽ mang đến cho các em một ngày vui chơi trọn vẹn với rất nhiều điều bổ ích và lý thú.

Khu vui chơi ngoài trời có không gian rộng lớn  với hơn 20 trò chơi dân gian như rồng rắn lên mây, ô ăn quan, bịt mắt bắt dê, nhảy dây… được tổ chức thay đổi theo từng tuần tạo sự mới lạ và hứng khởi cho các em. Các trò chơi này được điều khiển bởi các hoạt náo viên vui tính và yêu trẻ sẽ cho các em những trải nghiệm tuyệt vời.

Bên cạnh đó, vườn thực vật sẽ là nơi trẻ có thể tự tay trồng, chăm sóc các loại cây nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên cây cỏ; là nơi  tổ chức các khóa học tìm hiểu thực vật thực hành ngoài trời cho các trường. Khu cây xanh là nơi cha mẹ và trẻ có thể cùng nhau vui đùa hoặc cha mẹ có thể ngồi nghỉ ngơi thư giãn quan sát trẻ vui chơi.

Một trong những điểm đặc biệt nhất của Kolorado Ecopark là trung tâm có hệ thống quản lý trẻ em bằng phần mềm thông minh, giúp bố mẹ an tâm tuyệt đối về sự an toàn  cho trẻ khi vui chơi tại đây. Ngoài ra, Kolorado Ecopark còn có quầy bar cho bố mẹ thư giãn, trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm nuôi dạy con trong lúc chờ các con vui chơi.

Khi xã hội ngày càng phát triển, công nghệ hiện đại ngày càng chiếm quỹ thời gian giải trí của các thành viên trong gia đình; các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc rèn luyện cho trẻ những phẩm chất cơ bản về trí tuệ, đạo đức, thể chất. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cần tạo cho trẻ khoảng thời gian vui chơi bên ngoài, tự do khám phá thế giới để bé phát triển cả thể chất lẫn tinh thần. Trung tâm vui chơi dành cho trẻ em Kolorado Ecopark tự hào là nơi giúp bé phát triển toàn diện. 

 

Xem Nhiều Nhất