Thứ hai,01/01/0001,00:00

BÉ THỎA SỨC VUI CHƠI Ở KOLORADO ECOPARK

Khu vui chơi trẻ em Kolorado Ecopark là một tổ hợp công trình và sân vườn rộng 2050m2 thuộc vị trí trung tâm công viên Mùa hạ, nằm giữa không gian xanh của thảm cỏ và những bóng cây cổ thụ râm mát sẽ mang đến cho trẻ em những trải nghiệm thích thú về một ngày thư giãn thực thụ. Với khu vui chơi thể chất trong nhà gồm: leo núi giả, trèo ống, nhà bóng ... đến khu vui chơi ngoài trời với các trò chơi dân gian như kéo co, ròng rắn lên mây, đánh bi, đánh đáo ... sẽ tạo nên một môi trường năng động rèn luyện trí tuệ và thể chất tuyệt vời cho trẻ em. Kết thúc các trò chơi vận động thể chất, các bé có thể thư giãn bằng cách thả hồn vào việc sáng tác những bức tranh, tô những bức tượng màu sắc yêu thích hoặc đơn giản chỉ là hòa mình vào những cuốn sách ý nghĩa, thắp sắng trí tuệ cho các bé.

 

Đặc điểm ưu việt của khu vui chơi Kolorado Ecopark là khu vực dành riêng cho tổ chức sinh nhật được thiết kế riêng biệt, để trẻ em và gia đình có những giây phút đáng nhớ bên bạn bè và người thân, lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất của tuổi thơ.

 

Kolorado Ecopark đáp ứng được mọi nhu cầu vui chơi giải trí cho trẻ, tạo cho trẻ khoảng không gian để tự do khám phá và phát triển cả về thể chất và tinh thần một cách toàn diện, cho trẻ được gần gũi với thiên nhiên và được tận hưởng mọi phút giây thoải mái, vui vẻ, bình yên và hạng phúc bên gia đình.

Xem Nhiều Nhất